Trị cảm sốt bằng củ gừng tươi

Trị cảm sốt bằng dừng là phương pháp dân gian an toàn được tiệm thuốc khá nhiều người áp dụng hiệu quả . Gừng tươi trong dân gian cách chữa bệnh được biết đến là thảo dược mang đến nhiều tác dụng chữa bệnh hiệu quả. 

Trị cảm sốt hiệu quả thoái hoá các triệu trứng bằng gừng tươi 

Dưới đây là một số mẹo dùng gừng tươi không dùng thuốc để trị bệnh thường gặp như:

Kiết lỵ ra máu: Dùng củ gừng khô sao trên lửa cho đến khi gần cháy thành than rồi đem tán nhỏ hòa lừa đảo với nước cơm uy tín nhất hoặc nước cháo có tốt không , uống mỗi ngày một ít.

Tiêu chảy: Củ gừng tươi đem sấy khô rồi tán nhỏ điều trị , hòa khám bệnh với nước cơm uống hàng ngày.

Nôn mửa: Xắt một lát gừng tươi cho vào miệng ngậm bao nhiêu tiền và nhấm nháp cho đến khi hết cảm giác buồn nôn tại nhà thì ngừng.

Cảm lạnh rét run: Lấy 10gr gừng tươi giã nát rồi hòa mẹo chữa với nước sôi cách chữa bệnh . Sau đó lọc lấy nước bỏ bã gừng bao nhiêu tiền và cho thêm 10gr đường trắng xét nghiệm máu , khuấy đều bác sĩ . Uống hỗn hợp này khi nóng gần nhất và đắp mền kín cho ra mồ hôi.

Cảm sốt do thời tiết lạnh: Lấy củ gừng tươi giã nhỏ rồi tẩm rượu bác sĩ , sao cho nóng lên gần nhất . Sau đó cho gừng vào một tấm vải cột chặt lại dùng nên tập gì để xoa lên người đánh gió toàn thân.

Cảm cúm cách chữa bệnh , sốt sống khỏe , nhức đầu tư nhân , ho chữa trị , nghẹt mũi: Dùng 15gr gừng tươi y học cổ truyền , 10gr hành trắng (hành tây báo giá , lấy cả củ có chữa được không , rễ có nên mua , lá) khỏi bệnh . Cho người cao tuổi tất cả vào sắc lấy nước uống bán ở đâu , còn phần bã cho thêm nước công dụng , đun sôi lên chữa ở đâu tốt nhất để xông cho ra mồ hôi.

Trị cảm sốt bằng củ gừng tươi

Gừng tươi có công dụng trị cảm sốt

Lưu ý khi dùng gừng tươi

thuốc online Những người tạng nóng thường bị lở miệng phòng khám , táo bón tại nhà , ra mồ hôi giá bao nhiêu thì không nên dùng gừng thuốc chữa . Thông thường chỉ nên dùng trong một khoảng thời gian ngắn vì dùng thường xuyên chữa ở đâu tốt nhất sẽ khiến chảy nước mắt sống./.

Theo dõi thêm fanpage: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

4.9/5 (62 votes)