Tránh thai khẩn cấp- an toàn trong bao lâu?

Sử dụng lành tính các biện pháp tránh thai khẩn cấp không dùng thuốc có thể ngăn ngừa tới hơn 95% trường hợp mang thai khi điều trị được thực hiện đúng cách sau khi giao hợp.

Tránh thai khẩn cấp là gì?

Tránh thai khẩn cấp đề cập đến nhập khẩu các phương pháp tránh thai là bệnh gì có thể bệnh viện được sử dụng nhập khẩu để tránh thai sau khi quan hệ tình dục công dụng . Chúng người già được khuyến nghị sử dụng trong vòng 5 ngày khuyến mãi nhưng chúng càng đặt hàng được sử dụng sớm sau khi thực hiện giao hợp đặt hàng thì càng hiệu quả.

Tránh thai khẩn cấp ngăn ngừa mang thai như thế nào?

Thuốc tránh thai khẩn cấp ngăn ngừa mang thai bằng cách ngăn ngừa có nguy hiểm không hoặc trì hoãn rụng trứng chữa nhanh nhất và chúng không gây sảy thai.

Dụng cụ tử cung bằng đồng ngăn ngừa thụ tinh bằng cách gây ra sự thay đổi hóa học trong tinh trùng lành tính và trứng trước khi chúng gặp nhau.

Tránh thai khẩn cấp không làm gián đoạn thai kỳ thành lập theo yêu cầu hoặc không gây hại cho phôi thai đang phát triển.

Tránh thai khẩn cấp- an toàn trong bao lâu?

Đối tượng trung ương có thể sử dụng biện pháp tránh thai khẩn cấp

Bất kỳ phụ nữ nào đang trong độ tuổi sinh sản chất lượng có thể sử dụng biện pháp tránh thai khẩn cấp thuốc chữa để tránh mang thai ngoài ý muốn.

Không có chống chỉ định y tế phải làm sao tuyệt đối là bệnh gì với việc sử dụng biện pháp tránh thai khẩn cấp.

Không có giới hạn độ tuổi cho việc sử dụng biện pháp tránh thai khẩn cấp.

Tuy nhiên y học cổ truyền , uy tín nhất những người có vấn đề y tế công dụng đặc biệt nên tham khảo ý kiến bac sĩ chuyên khoa sản trước khi sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai quầy thuốc và tránh thai khẩn cấp nào.

người cao tuổi Khi nào nên dùng biện pháp tránh thai khẩn cấp

Tránh thai khẩn cẩm hiệu thuốc có thể người già được sử dụng trong cách chữa bệnh các tình huống sau:

 • Giao hợp thuốc online mà không có biện pháp tránh thai nào;
 • Bị tấn công tình dục trong trường hợp không có biện pháp tránh thai.
 • Sử dụng biện pháp tránh thai không đúng cách cắt thuốc hoặc lo ngại về khả năng mang thai nên ăn gì có thể xảy ra; chẳng hạn như: bao cao su bị rách khỏe mạnh , tuột; tính toán sai chu kỳ kinh an toàn khỏe mạnh để giao hợp; tuột vòng tránh thai; bỏ lỡ đặt hàng hoặc uống trễ thuốc tránh thai hàng ngày như:

– Trễ hơn 3 giờ so phải làm gì với thời gian uống thuốc chỉ có proestogen (minipill) y học cổ truyền , thuốc nam hoặc hơn 27 giờ sau khi uống thuốc trước đó;

– Trễ hơn 12 giờ so không nên ăn gì với thời gian uống thuốc chứa desogestrel thông thường (0,75 mg) có nguy hiểm không hoặc hơn 36 giờ sau khi uống thuốc trước đó;

– Trễ hơn 2 tuần đối thuốc tây với thuốc tiêm proestogen norethisterone enanthate (NET-EN);

– Trễ hơn 4 tuần đối nên kiêng gì với thuốc chỉ chứa proestogen-depro-medroxyprogesterone acetate (DMPA);

– Trễ hơn 7 ngày đối nên ăn gì với biện pháp tránh thai tiêm kết hợp (CIC);

Tránh thai khẩn cấp- an toàn trong bao lâu?

Các phương pháp tránh thai khẩn cấp

Có hai phương pháp tránh thai khẩn cấp:

 • Phương pháp đặt vòng tránh thai khẩn cấp bằng dụng cụ tử cung bằng đồng (DCTC);
 • Thuốc tránh thai khẩn cấp (ECPs) có ba dạng:
 • Thuốc tránh thai khẩn cấp chứa UPA
 • Thuốc tránh thai khẩn cấp chứa LNG
 • Thuốc tránh thai kết hợp (COCs)

Vòng tránh thai bằng đồng là hình thức tránh thai khẩn cấp hiệu quả nhất hiện có.

Phác đồ thuốc tránh thai khẩn cấp nên tập gì được WHO khuyến cáo là ulipristal acetate an toàn , levonorgestrel có lây không hoặc thuốc tránh thai kết hợp (COCs) lừa đảo bao gồm ethinyl estradiol cộng có chữa được không với levonorgestrel.

Tránh thai khẩn cấp- an toàn trong bao lâu?

Thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên thuốc nam và 2 viên

Tránh thai khẩn cấp- an toàn trong bao lâu?

Vòng tránh thai khẩn cấp mang đồng

Thuốc tránh thai khẩn cấp (ECPs) điều trị và thuốc tránh thai kết hợp (COC)

Hướng dẫn sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp

 • Thuốc tránh thai khẩn cấp da liễu với UPA dùng liều duy nhất 30 mg;
 • Thuốc tránh thai khẩn cấp cách chữa bệnh với LNG bằng thảo dược tự nhiên được thực hiện 1 liều 1,5 mg thuốc nam hoặc có lây không được uống trong 2 liều 0,75 mg mỗi liều bảng giá , cách nhau 12 giờ;
 • COCs thuốc bắc được dùng dưới dạng liều chia: một liều 100 μg ethinyl estradiol cộng sống khỏe với 0,5 mg LNG công dụng . Tiếp theo là liều thứ hai 100 μg ethinyl estradiol cộng lừa đảo với 0,5 mg LNG 12 giờ sau đó.

Hiệu quả thuốc tránh thai khẩn cấp

Một phân tích tổng hợp cho thấy:

 • thoái hoá Những phụ nữ sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp mua ở đâu với UPA có tỷ lệ mang thai là 1,2%;
 • Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp nên tập gì với LNG có tỷ lệ mang thai từ 1,2% đến 2,1%.

Ngoài ra thoái hoá , hiệu quả bán ở đâu của thuốc uống tránh thai phụ thuộc vào thời gian uống sau khi giao hợp có nguy hiểm không . Thuốc tránh thai khẩn cấp có quốc tế các loại 24 giờ trung ương , 36 giờ khuyến mãi , 48 giờ sống khỏe , 72 giờ thuốc online và 120 giờ bán ở đâu . Uống càng sớm lừa đảo thì hiệu quả tránh thai càng cao:

 • Uống thuốc trong vào 24 giờ đồng hồ sống khỏe , hiệu quả tránh thai là bệnh gì có thể đạt 95%;
 • Uống thuốc trong vòng 24 – 48 giờ đồng hồ hiệu thuốc , hiệu quả tránh thai báo giá có thể đạt 85%;
 • Uống thuốc từ 48 – 72 giờ đồng hồ phòng khám , hiệu quả tránh thai chỉ đạt khoảng 58%;

Thời điểm sử dụng thuốc tránh thai

Tốt nhất người già , nên thực hiện thuốc tránh thai khẩn cấp mãn tính hoặc thuốc tránh thai kết hợp càng sớm càng tốt sau khi giao hợp là bệnh gì mà không không dùng thuốc được bảo vệ gần nhất và tối đa là trong 120 giờ.

Thuốc tránh thai khẩn cấp quốc tế với UPA có hiệu quả hơn trong khoảng 72 giờ đến 120 giờ sau khi giao hợp y học cổ truyền mà không an toàn được bảo vệ so bí quyết chữa với phải làm sao các thuốc tránh thai khẩn cấp khác.

Tác dụng phụ có nên mua của thuốc tránh thai khẩn cấp

Tác dụng phụ chữa trị của thuốc tránh thai khẩn cấp tương tự như thuốc tránh thai đường uống hàng ngày tại nhà . Chẳng hạn như:

 • Buồn nôn có tốt không và nôn;
 • Rong kinh bảng giá , kinh không đều;
 • Đau đầu;
 • Mệt mỏi.

Các tác dụng phụ thường không phổ biến phòng khám , nhẹ bài thuốc đặt hàng sẽ tự khỏi nơi nào tốt mà không cần dùng thêm thuốc đa khoa . Ngoài ra:

 • Thuốc dùng da liễu để tránh thai khẩn cấp không gây hại cho khả năng sinh sản trong tương lai;
 • Không cản trở báo giá , không có tác dụng phụ đối phải làm gì với khả năng sinh sản sau khi dùng thuốc tránh thai khẩn cấp trong giá bao nhiêu các lần giao hợp bảng giá tiếp theo.

Bị nôn sau khi sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp

hạnh phúc Nếu nôn mửa xảy ra trong vòng 2 giờ sau khi uống một liều thuốc tránh thai khẩn cấp bí quyết chữa , nên lặp lại liều này có nguy hiểm không . Thuốc tránh thai khẩn cấp chữa nhanh nhất với LNG đặt hàng hoặc có nên mua với UPA thích hợp hơn COC vì chúng gây ra ít buồn nôn bao nhiêu tiền và nôn.

Không nên sử dụng thuốc chống nôn thường xuyên trước khi dùng thuốc tránh thai khẩn cấp.

Điều kiện có lây không được uống thuốc tránh thai khẩn cấp

Không có giới hạn về điều kiện y tế dành cho công dụng những người có nên mua có thể sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp.

Tuy nhiên:

 • Không nên sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều lần: an toàn quá 2 lần/tháng sống khỏe hoặc nhiều hơn 3 lần/năm công dụng bởi chúng làm tăng đáng kể da liễu các tác dụng phụ chẳng hạn kinh nguyệt không đều nhà thuốc , mệt mỏi uy tín nhất . kê đơn Nếu dùng nhiều hơn có nên mua , cần sự tư vấn từ bác sĩ.
 • Phụ nữ có bác sĩ những tình trạng y tế có nguy hiểm không đặc biệt tại nhà cũng cần nhận cách chữa bệnh được sự tư vấn từ bác sĩ trước khi lựa chọn phương pháp tránh thai khẩn cấp bằng thuốc.
 • Thuốc tránh thai khẩn cấp thuốc bắc được phát hiện là kém hiệu quả ở phụ nữ béo phì (có chỉ số khối cơ thể hơn 30 kg/m3) quốc tế , phải làm gì nhưng không đáng kể thuốc chữa và không có lo ngại về an toàn.

Tránh thai khẩn cấp- an toàn trong bao lâu?

Đặt vòng tránh thai khẩn cấp mang đồng

WHO khuyến cáo rằng đặt vòng tránh thai đặt vòng bằng đồng mua ở đâu được sử dụng như một biện pháp tránh thai khẩn cấp có nguy hiểm không . Dụng cụ này nên nhà thuốc được đưa vào trong vòng 5 ngày sau khi giao hợp thuốc chữa mà không nên kiêng gì được bảo vệ.

Phương pháp này nên kiêng gì đặc biệt thích hợp cho chữa ở đâu tốt nhất những phụ nữ muốn bắt đầu sử dụng một biện pháp tránh thai có hiệu quả cao đa khoa , tác dụng lâu dài.

Hiệu quả y học cổ truyền của phương pháp đặt vòng tránh thai khẩn cấp

 • mẹo chữa Khi có lây không được đưa vào trong vòng 120 giờ sau khi giao hợp không thầy lang được bảo vệ an toàn , vòng tránh thai bằng đồng có hiệu quả hơn 99% trong việc ngừa thai.
 • Đây là hình thức tránh thai khẩn cấp hiệu quả nhất hiện có.
 • Sau khi đặt vòng chữa nhanh nhất , phụ nữ trung ương có thể tiếp tục sử dụng vòng tránh thai như một biện pháp tránh thai dài hạn;
 • Đặt vòng tránh thai nói chung da liễu và đặt vòng tránh thai khẩn cấp không ngăn bạn khỏi bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Tác dụng phụ nên kiêng gì của đặt vòng tránh thai khẩn cấp

 • Vòng tránh thai mang đồng là một hình thức tránh thai khẩn cấp an toàn;
 • Chỉ có khoảng 0,2% số người thuốc online có thể hợp mắc bệnh viêm vùng chậu;
 • Nguy cơ tuột vòng là quốc tế rất thấp;

Điều kiện kê đơn để đặt vòng tránh thai khẩn cấp

Tiêu chí đủ điều kiện chung khi sử dụng vòng tránh thai bí quyết chữa cũng áp dụng cho điều kiện sử dụng vòng tránh thai khẩn cấp:

 • Nghi ngờ nơi nào tốt đã mang thai;
 • Bị bệnh lây truyền qua đường tình dục xét nghiệm máu hoặc viêm nhiễm vùng chậu;
 • Gặp vấn đề nhà thuốc với tử cung nên kiêng gì hoặc cổ tử cung;
 • Hay bị chảy máu sau khi quan hệ nên tập gì hoặc rong kinh;
 • Phụ nữ có tốt không đã mang thai ngoài tử cung không nên ăn gì hoặc có van tim nhân tạo phải tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi đặt vòng tránh thai.

Tránh thai khẩn cấp- an toàn trong bao lâu?

Tránh thai khẩn cấp là biện pháp ứng phó kịp thời thuốc bắc . So cách chữa bệnh với y học cổ truyền các biện pháp tránh thai thường kì có tốt không , chúng không đáng tin cậy bằng bệnh viện là bệnh gì có thể mang đến tác dụng phụ nhiều hơn.

Nên nhớ tại nhà , trong nhà thuốc mọi trường hợp hạnh phúc có thể kiểm soát điều trị , hãy luôn dùng bao cao su bán ở đâu để không chỉ tránh thai khỏe mạnh mà còn phòng tránh báo giá các bệnh lây truyền qua đường tình dục trung ương để đảm bảo an toàn cho bản thân./.

Bài viết tham khảo nguồn từ WHO

4.8/5 (69 votes)